tag:blogger.com,1999:blog-2253082796747454936.post621342551653928614..comments2023-10-05T07:03:22.212-07:00Comments on Anna Nguyễn : Bùi Thế Trường – CẦN BIẾT ASPARTAME TRONG DIET COKEAnonymoushttp://www.blogger.com/profile/14693979006439344248noreply@blogger.comBlogger4125tag:blogger.com,1999:blog-2253082796747454936.post-54184920127473512602019-05-04T20:56:25.415-07:002019-05-04T20:56:25.415-07:00Thông tin rất bổ ích.
https://phongkhamhongphong....Thông tin rất bổ ích.<br /><br /><a href="https://phongkhamhongphong.vn/chat-luong-phong-kham-da-khoa-hong-phong-phuong-3-quan-5-tphcm.html" rel="nofollow">https://phongkhamhongphong.vn/chat-luong-phong-kham-da-khoa-hong-phong-phuong-3-quan-5-tphcm.html</a><br /><a href="https://www.anphabe.com/market-place/q/phong-kham-da-khoa-hong-phong-tot-khong/25213/answer" rel="nofollow">https://www.anphabe.com/market-place/q/phong-kham-da-khoa-hong-phong-tot-khong/25213/answer</a><br /><a href="https://www.foody.vn/ho-chi-minh/phong-kham-da-khoa-hong-phong/binh-luan" rel="nofollow">https://www.foody.vn/ho-chi-minh/phong-kham-da-khoa-hong-phong/binh-luan</a><br /><a href="https://www.youtube.com/watch?v=5KKlwRhCw8o" rel="nofollow">https://www.youtube.com/watch?v=5KKlwRhCw8o</a>Phòng khám Hồng Phonghttps://www.blogger.com/profile/01642838914775269473noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2253082796747454936.post-37928737135925223352014-07-09T23:24:06.895-07:002014-07-09T23:24:06.895-07:00Một bài viết rất hữu ích và giá trị về khoa học.Một bài viết rất hữu ích và giá trị về khoa học.Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/14693979006439344248noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2253082796747454936.post-91689461676367697722014-07-09T23:15:43.684-07:002014-07-09T23:15:43.684-07:00"Maillard reaction là gì? Đó là phản ứn..."Maillard reaction là gì? Đó là phản ứng giữa amino acid và đường dưới nhiệt độ. Hay là phản ứng của nhóm carboxyl của đường với nucleophilic amino acid của amino acid, tạo thành kết qủa là phẩm vị xấu của những phân tử (poorly characterized molecules) liên quan đến mùi vị."<br />Có phải chăng là ý như sau ?<br />Maillard reaction là gì? Đó là phản ứng giữa amino acid và đường dưới ảnh hưởng nhiệt độ. Hay là phản ứng giữa nhóm carboxyl của đường với nhóm amino nucleophilic của amino acid, dẫn đến kết quả làm giảm phẩm vị những phân tử (poorly characterized molecules) liên quan đến mùi vị.Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/14693979006439344248noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-2253082796747454936.post-22319136770814740362014-07-09T23:00:09.684-07:002014-07-09T23:00:09.684-07:00Theo bài viết:
"Gọi đường là monosaccharide ...Theo bài viết:<br />"Gọi đường là monosaccharide vì chỉ gồm glucose và fructose. Còn hai phân tử đường liên kết lại thành disaccharide, như lactose hay sucrose".<br /><br />Có lẽ viết như sau rõ ý hơn:<br />Gọi là monosaccharide khi hợp chất chỉ có 1 phân tử đường ( monose), chẳng hạn glucose, fructose, galactose... Còn disaccharide là đường do sự liên kết 2 phân tử đường (ose) có thể giống hoặc khác nhau, ví dụ: maltose, sucrose, lactose...<br />Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/14693979006439344248noreply@blogger.com